7 thương hiệu thiết bị y tế tốt nhất

Thiết bị y tế Microlife

Microlife – thương hiệu thiết bị y tế đến từ Thuỵ Sĩ. Nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị chăm sóc sức khoẻ gia đình. Được khuyến cáo sử dụng bởi các hiệp hội tăng huyết áp Anh Quốc (BHS), hiệp hội Đức (GS) và hiệp hội tăng huyết áp Châu Âu (EHS). Chúng tôi cam kết không ngừng ứng dụng công nghệ mới nhất để phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe.

Trụ sở tập đoàn microlife

Hệ thống phân phối của Microlife có thể đưa sản phẩm đến bất cứ nơi đâu trên thế giới, . Mỗi năm Microlife xuất khẩu trên 35 triệu sản phẩm đến mọi Châu lục trên thế giới. Cam kết không ngừng ứng dụng công nghệ mới để phụ vụ cho việc chăm sóc sức khỏe của mọi người.

Chất lượng quốc tế là nhiệm vụ hàng đầu gắn liền với các tiêu chuẩn an toàn và độ tiện lợi khi sử dụng. Microlife giúp bạn sự lựa chọn đúng đắn cho bạn và cho người thân.

Những công nghệ mà microlife áp dụng cho sản phẩm như: Công nghệ PAD, công nghệ IMT, công nghệ MAM, công nghệ Gentle+, công nghệ AFIB mang đến cho người dũng sự chính các nhất và an toàn nhất

Công nghệ AFIB – Phòng tránh Đột Quỵ

Rung nhĩ (Atrial Filbrilation – AFIB) là một dạng của rối loạn nhịp mạch dẫn tới tích tụ khuyết khối ở tim. Khuyết khối này có thể di chuyển lên não và gây tắt nghẽn mạch máu não gây Đột quỵ. Công nghệ AFIB độc quyền của Microlife tích hợp trong máy đo huyết áp BP A6 Basic. Có thể cảnh báo Rung nhĩ khi đo huyết áp bằng chế độ MAM (tự động đo 3 lần) với độ nhay lên đến 97-100%. Công nghệ AFIB Microlife được khuyến nghị sử dụng bởi Hiệp hội kiểm nghiêm lâm sàng Anh Quốc (NICE) tại nhà hoặc cơ sơ y tế để tầm soát Rung nhĩ – Phòng tránh Đột quỵ.

Công nghệ Gentle+: Thông minh hơn, nhanh hơn, thoải mái hơn!

Máy đo huyết áp Microlife thế hệ mới ứng dụng công nghệ bơm và cảm biến thông minh Gentle+. Giúp đo huyết áp điện tử tự động cho kết quả chính xác, nhanh chóng và thoải mái.

Công nghệ MAM – Chính xác như đo bởi bác sĩ!

Huyết áp là một chỉ số dao động tùy vào từng thời điểm, thể trạng, tâm sinh lý. Theo lời khuyên từ các tổ chức y tế cũng như bác sỹ trên thế giới và Việt Nam. Việc đo huyết áp tại nhà nên thực hiện 1-3 lần liên tiếp sau đó lấy kết quả chỉ số huyết áp trung bình.

Máy đo huyết áp Microlife BP A6 Basic hỗ trợ công nghệ MAM. Giúp thực hiện 3 lần đo liên tiếp lấy kết quả trung bình một cách hoàn toàn tự động. Cho kết quả có độ tin cậy cao, giúp tiết kiệm thời gian đo và phản ánh tin cậy chỉ số huyết áp. 

Sản phẩm của microlife

Công nghệ MAM có thể sử dụng kiểm tra huyết áp tại Phòng Khám, Bệnh Viện. Giúp giảm thiểu tối đa hiệu ứng “ÁO CHOÀNG TRẮNG”

Công nghệ IMT – Đo trong lúc bơm.

Công nghệ IMT  độc đáo, cải tiến cách đo huyết áp truyền thống. Sẽ đo huyết áp trong lúc bơm hơi, cho kết quả nhanh hơn cách đo truyền thống và không gây đau bắp tay.

Công nghệ PAD – Hỗ trợ tầm soát chứng rối loạn nhịp!

Công nghệ PAD phát hiện rối loạn nhịp tim là công nghệ độc quyền chỉ có ở sản phẩm Microlife. Công nghệ PAD được cấp bằng phát minh Hoa Kỳ.

PAD được tích hợp trong máy đo huyết áp điện tử Microlife. Phát hiện và cảnh báo rối loạn nhịp hoàn toàn tự động, đơn giản qua thao tác đo huyết áp thông thường.

Công nghệ PAD mang lại khả năng quan trọng để cảnh báo sớm các rối loạn nhịp mạch có thể dẫn đến các biến chứng tim mạch, mà có nguy cơ rất cao đối với bệnh nhân tăng huyết áp mạn tính.

https://microlifevn.com

Thiết bị y tế Sanity

Sanity là nhãn hiệu của Albert – Cộng hòa Liên Bang Đức đã có mặt trên thị trường toàn thế giới hơn 20 năm với các sản phẩm chất lượng cao trong việc chăm sóc sức khỏe dành cho mẹ và bé tại các gia đình cũng như tại bệnh viện.

Máy hút sữa bằng tay Sanity

Các dòng sản phẩm của Sanity

  • Máy hút sữa
  • Máy báo khóc
  • Máy tạo độ ẩm
  • Cân sức khoẻ
  • Nhiệt kế
  • Máy đo huyết áp 

Các thiết bị y tế được người tiêu dùng tin dùng bởi tính tiện dụng, sử dụng đơn giản và tuyệt đối an toàn. Phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe của Liên minh châu Âu.

Sanity na Targach MEDICA 2016

Thiết bị y tế Belsana – Đức

BELSANA Medical Products được thành lập vào năm 1991 với tư cách là một công ty con của Kendall Medical Products. Là một phần của tập đoàn các công ty cỡ trung bình dưới sự bảo trợ của công ty INDUS Holding AG từ năm 2000.

Vớ đùi belsana giúp giãn tĩnh mạch

BELSANA ngày nay là một trong những nhà cung cấp chuyên gia có uy tín nhất trong thị trường dược phẩm Đức. Ngay từ khi bắt đầu cho đến ngày hôm nay, mục tiêu đã được cung cấp một loạt các vớ nén y tế tập trung vào nhu cầu cá nhân của bệnh nhân bị rối loạn tĩnh mạch.

Dòng sản phẩm vớ nén hiện đại của BELSANA đã trở thành dòng sản phẩm quan trọng ở lĩnh vực hỗ trợ y tế. Chất lượng cao, nhiều lựa chọn màu sắc, các giải pháp đo lường riêng lẻ và giao hàng nhanh chóng. Mang đến cho khách hàng của chúng tôi sự hỗ trợ tốt nhất

Vớ nén và hỗ trợ BELSANA được sản xuất tại Đức tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất. Công ty được chứng nhận theo DIN EN ISO 13485 và các sản phẩm của công ty mang nhãn hiệu CE. Các vớ nén y tế từ BELSANA cũng phù hợp với các thông số kỹ thuật và chất lượng kiểm tra nghiêm ngặt quốc tế của RAL-GZ 387.

Quản lý chất lượng tiên tiến, cùng với sự phát triển của các sản phẩm hàng đầu mới và dịch vụ khách hàng hạng nhất. Có nghĩa là công ty có thể tiếp tục phát triển trên cơ sở vững chắc và lâu dài.

Thiết bị y tế Ogcare – BSI

Biochemical system international – BSI là hang sản xuất thiết bị xét nghiệm y khoa hang đầu thế giới, sản xuât tại Ytalia, hang luôn cập nhật những công nghệ mới nhất đảm bảo độ chính xác và tiện lợi và giảm chi phí vận hành.

Các sản phẩm đo đường huyết luôn đảm bảo tính ổn định, cập nhật theo xu hướng công nghệ giúp cho việc kiểm soát Đái tháo đường một cách tin cậy , hiệu quả và tiết kiệm nhất

Thiết bị y tế Starbalm – Novum Pharma

STAR BALM®  là sản phẩm của công ty Novum Pharma

Novum Pharma là một công ty đa quốc gia bán hàng tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Mục tiêu của họ là phát triển các sản phẩm chất lượng cho OTC chăm sóc sức khỏe dưới thương hiệu STAR BALM® . Đi khắp nơi trên thế giới để tìm kiếm các sản phẩm sáng tạo. Thực hiện chúng trong danh mục đầu tư kinh doanh của riêng mình. Mọi khía cạnh của sản phẩm và thương hiệu đều được quản lý bởi chính Novum Pharma.

Sản phẩm STAR BALM® là sản phẩm dễ sử dụng. Sử dụng được cả trước, trong hoặc sau khi tập thể dục. 

STAR BALM® có thể được sử dụng như ‘làm nóng’ cho cơ bắp

STAR BALM® có thể được sử dụng nếu bạn bị cứng cơ hoặc khớp. STAR BALM® cung cấp cứu trợ và đảm bảo cơ bắp của bạn trở nên mịn màng trở lại.

Thiết bị y tế Bobone

Đây là một thương hiệu nổi tiếng số 1 nhật Bản về các dụng cụ hỗ trợ vận động và thể thao. Các sản phẩm bonbone được thiết kế dựa trên nhưng nghiên cứu về sinh trắc học. Kết hợp công nghệ vật liệu cao cấp mang lại những sản phẩm hỗ trợ hiệu quả. Hỗ trợ vận động thoải mái va hợp thời trang

Ngoài ra con nhiều thương hiệu nổi tiếng như Omron, philips … Những sản phẩm sẽ mang lại sự thoải mái nhất cho người dùng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *